Căn hộ đẹp, sáng cho thuê tại Vinhomes Metropolis

Căn hộ có ánh sáng tốt  có 03 phòng ngủ cho thuê tại Vinhomes Metropolis. Diện tích 114m2, phòng khách rộng, bếp mở kết hợp với khu vực ăn uống, 02 phòng tắm. Nó đầy đủ nội thất, phủ đầy sàn gỗ. Phòng khách của căn hộ này hiện đại với ghế sofa hình chữ L, một góc lý tưởng cho gia đình ở cùng nhau sau bữa tối. Nhà bếp được cung cấp đầy đủ phụ kiện nấu ăn.

Diện tích: 114
Giá: $1.600
Liên hệ: 0379678483

Thông tin chi tiết căn hộ

Căn hộ có ánh sáng tốt  có 03 phòng ngủ cho thuê tại Vinhomes Metropolis. Diện tích 114m2, phòng khách rộng, bếp mở kết hợp với khu vực ăn uống, 02 phòng tắm. Nó đầy đủ nội thất, phủ đầy sàn gỗ. Phòng khách của căn hộ này hiện đại với ghế sofa hình chữ L, một góc lý tưởng cho gia đình ở cùng nhau sau bữa tối. Nhà bếp được cung cấp đầy đủ phụ kiện nấu ăn. Nó có một bảng bổ sung giúp mở rộng không gian để nấu ăn và chuẩn bị thức ăn. Khu vực ăn uống được thiết kế cho một gia đình với 06 chỗ ngồi.
Tìm hiểu thêm về Chung cư Vinhomes Metropolis

 • Bài viết mới nhất
 • Sôi sục căn hộ cho thuê ở quận Tây Hồ

  Sôi sục căn hộ cho thuê ở quận Tây Hồ

  Nơi đây được mệnh danh là “vùng đất đáng sống bậc nhất Hà Nội” hay “khu nhà giàu của Thủ đô”, Tây Hồ trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư, giới thượng lưu trong và ngoài nước

 • Dự báo về bất động sản đến năm 2020

  Dự báo về bất động sản đến năm 2020

  Dự báo về tình hình thị trường bất động sản đến năm 2020, theo kinh nghiệm của các nước cũng như ở nước ta trong những năm qua, thị trường phát triển quá nóng, “bong bóng” bất động sản thường chỉ xảy ra khi có đồng thời hoặc phần lớn các yếu tố sau: Kinh tế vĩ mô không ổn định, tăng trưởng nóng; Các thị trường đầu tư khác không ổn định, kém hấp dẫn (thị trường vàng, ngoại tệ, chứng khoán, lãi suất tiền gửi ngân hàng thấp …); Nguồn cung các loại sản phẩm bất động sản bị hạn chế, quá thiếu so với nhu cầu; Chính sách tài chính, tín dụng bất động sản bị buông lỏng, chuẩn tín dụng bị hạ thấp; nguồn vốn đổ vào thị trường bất động sản quá lớn; Thiếu sự can thiệp kịp thời, hợp lý của Nhà nước vào thị trường.

0379678483