Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes metropolis cho thuê, nội thất đẹp

Cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis. Địa chỉ tại 28 Liễu Giai, quận Ba Đình Hà Nội. Diện tích căn hộ là 72m2 với thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách kết nối với không gian bếp.

Diện tích: 72
Giá: $1.100
Liên hệ: 0989488668

Thông tin chi tiết căn hộ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis. Địa chỉ tại 28 Liễu Giai, quận Ba Đình Hà Nội. Diện tích căn hộ là 72m2 với thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách kết nối với không gian bếp. Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ với gam màu sáng. Đây là 1 căn hộ rất đẹp. Giá cho thuê căn hộ là 1100usd/tháng.

 • Bài viết mới nhất
 • Sôi sục căn hộ cho thuê ở quận Tây Hồ

  Sôi sục căn hộ cho thuê ở quận Tây Hồ

  Nơi đây được mệnh danh là “vùng đất đáng sống bậc nhất Hà Nội” hay “khu nhà giàu của Thủ đô”, Tây Hồ trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư, giới thượng lưu trong và ngoài nước

 • Dự báo về bất động sản đến năm 2020

  Dự báo về bất động sản đến năm 2020

  Dự báo về tình hình thị trường bất động sản đến năm 2020, theo kinh nghiệm của các nước cũng như ở nước ta trong những năm qua, thị trường phát triển quá nóng, “bong bóng” bất động sản thường chỉ xảy ra khi có đồng thời hoặc phần lớn các yếu tố sau: Kinh tế vĩ mô không ổn định, tăng trưởng nóng; Các thị trường đầu tư khác không ổn định, kém hấp dẫn (thị trường vàng, ngoại tệ, chứng khoán, lãi suất tiền gửi ngân hàng thấp …); Nguồn cung các loại sản phẩm bất động sản bị hạn chế, quá thiếu so với nhu cầu; Chính sách tài chính, tín dụng bất động sản bị buông lỏng, chuẩn tín dụng bị hạ thấp; nguồn vốn đổ vào thị trường bất động sản quá lớn; Thiếu sự can thiệp kịp thời, hợp lý của Nhà nước vào thị trường.

0989488668